Du lịch Lạng Sơn


Nằm cách Hà Nội khoảng 150 km, Lạng Sơn được biết đến là một trong những điểm du lịch rất lý tưởng ở vùng núi phía Đông Bắc của tổ quốc. Hơn nữa du lịch Lạng Sơn không chỉ biết đến là vùng đất có bề dày truyền thống lịch sử và nhiều danh lam thắng cảnh đẹp mà còn được biết là vùng đất với nhiều món ăn đặc sản, đậm đà hương vị quê hương. Hãy cùng Tour Đất Việt Tour đưa du khách ghé thăm những khu chợ sầm uất và chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp đã từng đi vào ca dao.

Khám phá xứ Lạng Sơn với nhiều điều hấp dẫn

Nếu ai đó đã đặt chân đến vùng Đông Bắc của tổ quốc thì đừng quên dừng chân lại tỉnh Lạng Sơn vời biết bao điều thú vị và cảnh sắc thiên nhiên say đắm lòng người. Bởi Lạng Sơn được biết đến với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng và nền văn hóa truyền thống đặc sắc, sẽ mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Sở hữu tour du lịch trong nước đến Lạng Sơn, bạn đừng bỏ qua tham quan đỉnh Mẫu Sơn ngọn núi xa xa thấp thoáng giữa các từng lớp băng tuyết trắng xóa chắc chắn sẽ để lại cho du khách nhiều kỷ niệm khó phai.

du-lich-lang-son-10-9-2016-2

Không chỉ thu hút du khách với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mà du lịch giá rẻ đến Lạng Sơn còn giới thiệu những câu chuyện lịch sử hào hùng của dân tộc. Đến đây bạn đừng quên ghé thăm Ải Chi Lăng để nghe kể lại những vị tướng anh tài đã giúp đất nước ta ngăn cản những cuộc xam lăng hay thăm di tích thành nhà Mạc để hiểu hơn về tinh thần dân tộc, yêu nước. Ngoài ra, du khách cũng có thể tham gia các lễ hội, những phiên chợ nơi đây để được thưởng thức những món ngon ở xứ Lạng mang hương vị của núi non, và hiểu hơn về những phong tục tập quán nét đẹp bản sắc văn hóa của người dân bản địa nơi đây.

du-lich-lang-son-10-9-2016-1

Lạng Sơn sẽ còn rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn khác đang chờ dấu chân du khách đến khám phá. Hãy nhanh tay đặt ngay cho mình tour du lịch Lạng Sơn để có thật nhiều cơ hội khám phá và thưởng ngoạn cảnh đẹp nơi đây.

10/09/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...