Du lịch Quảng Nam


Mảnh đất đầy nắng và gió Quảng Nam của dải đất miền Trung khắc nghiệt sẽ là điểm đến đang được nhiều tín đồ chờ đón trong hành trình du lịch trong nước. Nhắc đến Quảng Nam, bất kỳ du khách nào cũng liên tưởng đến sự hiền lành, chất phát của người dân nơi đây cùng các món ăn đặc sản thơm ngon và vô số cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp khiến ai cũng phải mong muốn được đặt chân đến đây khám phá.

Là một tỉnh thuộc Duyên Hải Nam Trung Bộ, Quảng Nam sở hữu nhiều bãi tắm đẹp lý tưởng và nhiều danh lam thắng cảnh đẹp được Unesco công nhận là di sản thế giới. Do đó, hàng năm đã có không ít du khách đặt tour du lịch Quảng Nam đến đây khám phá. Hãy cùng khởi động hành trình khám phá Quảng Nam thêm hấp dẫn hơn bằng cách đặt tour tại Tour Đất Việt Tour.

Cùng du lịch Quảng Nam check in những điểm đến lý tưởng

Vùng đất Quảng Nam địa linh nhân kiệt với di tích lịch sử lâu đời, nhiều lễ hội văn hóa đặc sắc và có lợi thế là lợi thế là điểm kết nối giữa 2 địa phương đó là Huế - Quảng Nam - Đà Nẵng. Do đó, nơi đây hội tụ nhiều điểm du lịch Quảng Nam hấp dẫn và các di sản văn hóa thế giới nổi tiếng là Đô thị cổ Hội An và Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm, khu đền tháp Mỹ Sơn…

du-lich-quang-nam-23-9-2016-1

Phố cổ Hội An là địa danh không thể không nhắc tới khi đặt tour du lịch Quảng Nam. Đây được xem là nơi giao thoa giữa nhiều nền văn hóa với nhau. Qua nhiều năm tháng nhưng Hội An vẫn giữ được nguyên vẹn những công trình văn hóa và các di tích khác. Nép mình giữa chốn đô thị tấp nập, du khách tới Hội An sẽ được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo và tìm hiểu về lịch sử hình thành của con phố cổ nổi tiếng này.

du-lich-quang-nam-23-9-2016-2

Du lịch Quảng Nam còn là một địa điểm du lịch hấp dẫn du khách cả trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây.  Đến đây, du khách có thể khám phá vô vàn những khu di tích, cảnh đẹp quyến rũ khác tại Quảng Nam như: hòn Kẽm đá dừng, bãi tắm cửa Đại, bãi tắm Hà My, bãi biển Tam Thanh… Bên cạnh đó, mảnh đất này cũng phù hợp với mọi loại hình du lịch giá rẻ từ du lịch sinh thái, cho tới du lịch nghỉ dưỡng, du lịch cộng đồng. 

23/09/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...