Du lịch Bảo Lộc


Chắc hẳn khi nhắc đến thành phố Đà Lạt thơ mộng của xứ Lâm Đồng, một vùng cao nguyên quanh năm sương mù mây phủ thì bất kỳ du khách nào cũng biết đến. Thế nhưng tại Lâm Đồng còn có một thành phố khác cũng không thua kém sự thơ mộng Đà Lạt và luôn thoảng hương trà xanh đó là Bảo Lộc. Sở hữu tour du lịch Bảo Lộc tại Tour Đất Việt Tour để bạn có cơ hội đặt chân lên khám phá thành phố Bảo Lộc thơ mộng không thua kém gì Đà Lạt mà du khách đã từng đến.

Du lịch Bảo Lộc - Thành phố cao nguyên xanh mướt hương trà

Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 180 km, cách Đà Lạt 110 km, Bảo Lộc được xem là điểm dừng chân lý tưởng của nhiều du khách trên thế giới. Hơn nữa, với khí hậu ôn hòa, quanh năm mát mẻ nên Bảo Lộc được bao phủ hầu hết các ngày trong năm bởi sương mù, đã tạo cho thành phố vẻ đẹp nên thơ, lãng mạn và đang để bạn phải đặt tour du lịch Bảo Lộc để tham quan và trải nghiệm chúng.

du-lich-bao-loc-1-9-2016-1

Bên cạnh đó, nếu ai đang thực hiện hành trình du lịch trong nước thì sẽ không thể bỏ qua ghé thăm cao nguyên Bảo Lộc thơ mộng, lãng mạn. Đây chính là cầu nối giữa các tỉnh miền Đông Nam Bộ và đồng bằng duyên hải miền Trung. Với chuyến du lịch Bảo Lộc sẽ hứa hẹn mang lại cho du khách những kỳ nghỉ lý tưởng nhất. Đến cao nguyên Bảo Lộc du khách sẽ có cơ hội khám phá vùng đất đỏ bạt ngàn và nhiều cánh đồng chè xanh mướt những rẫy cà phê thơm lừng và cả rừng dâu tằm chín mọng.

du-lich-bao-loc-1-9-2016-2

Mặc dù tọa lạc trên cao nguyên khoảng 800 – 1.100 m sừng sững giữa trời của xứ Lâm Đồng nhưng Bảo Lộc vẫn giữ nguyên vẹn vẻ đẹp thơ mộng, giản dị qua bao năm tháng. Chính vì đó, mà ngày nay đã có không ít du khách chọn cho mình những tour du lịch Bảo Lộc giá rẻ đến khám phá thành phố này. Đặc biệt là vùng đất cao nguyên Bảo Lộc sẽ giúp du khách xua tan đi những không khí oi bức, nắng nóng của những đô thị miền xuôi. Do đó, khi đến đây bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn một kỳ nghỉ dưỡng đích thực giữa thiên nhiên trong lành của vùng cao nguyên luôn xanh mướt hương trà.

01/09/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...